Ưu điểm đặc biệt của đá nhân tạo Vicostone
28/03/2022

 

Điều mà khách hàng luôn quan tâm khi tham khảo các sản phẩm nội thất là mẫu mã. Màu sắc. Càng có nhiều kiểu thiết kế đa dạng thì người tiêu dùng sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn. Công ty chúng tôi mang đến cho khách hàng rất nhiều sự lựa chọn phù hợp với cả không gian và sở thích.

Hiện nay thì đá Vicostone đang có hơn 100 loại sản phẩm với thiết kế phong phú về màu sắc và kết cấu. Chúng có sự khác nhau nhất định về vân đá mang lại cho căn nhà của bạn vẻ đẹp tự nhiên nhất. Bởi nguồn gốc của nó là thiên nhiên cho nên không gian kiến trúc sẽ trở nên hùng vĩ, tráng lệ nhưng cũng đầy sự lãng mạn, thơ mộng.

Sản phẩm có đa dạng mẫu mã và màu sắc

Dù căn nhà của bạn theo bất cứ phong cách nào cổ điển hay hiện đại đều có thể sử dụng đá Vicostone. Mỗi một thiết kế đều thể hiện một xúc cảm riêng của thiên nhiên. Nó cũng giúp thể hiện được dấu ấn cá nhân đặc biệt cho gia chủ.

Đá nhân tạo Vicostone có độ bền cao
 

Ưu điểm tiếp theo của sản phẩm này đó chính là độ bền. Với phần cốt được tạo thành từ hơn 90% cốt thạch anh cùng dây chuyền sản xuất đặc biệt thì đá Vicostone đã đạt đến độ cứng vô cùng hoàn hảo. Bề mặt của sản phẩm không hề có bất kỳ một vết nứt hay lỗ nhỏ nào. Bạn có thể sử dụng nó để sử dụng tại phòng tắm, phòng bếp hay thậm chí là làm bàn ăn cũng rất sang trọng.

An toàn với sức khỏe con người

Khi dùng bất cứ một sản phẩm nào thì mọi người cũng đều quan tâm đến độ an toàn với sức khỏe của nó. Đá nhân tạo Vicostone nhóm đáp ứng đầy đủ tất cả các yêu cầu và đạt được nhiều chứng chỉ quốc tế về độ an toàn.

Chứng chỉ NSF dành cho các sản phẩm có đủ an toàn dùng trong các cơ sở y tế, phòng thí nghiệm và các cơ sở chuẩn bị thực phẩm.

An toàn với sức khỏe của người sử dụng

Chứng chỉ GreenGuard & GreenGuard Gold cấp cho các sản phẩm nội thất an toàn và thân thiện với môi trường

Chứng chỉ GreenGuard Gold sử dụng trong trường học

Ngoài ra thì đá Vicostone còn đạt đủ tiêu chuẩn ngăn ngừa sự phát triển của các vi khuẩn có hại. Đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các không gian sống xanh. Sử dụng sản phẩm này chính là cách mà bạn để bạn quan tâm đến sức khỏe của mình và gia đình.

Dễ dàng vệ sinh
 

Đá nhân tạo Vicostone có khả năng chống bám bẩn cực cao. Khi tiếp xúc với cafe, nước hoa quả, rượu vang,....bạn chỉ cần dùng vải mềm lau nhẹ nhàng là được. Nó cũng không phải bảo dưỡng định kỳ mà chỉ cần thường xuyên lau chùi là sẽ luôn mới.

Dễ dàng vệ sinh và lau chùi

 

Tags
0912492780