Phản ứng bất ngờ của Kim Thần khi Trịnh Sảng xin lỗi vì vạ miệng


Mới đây, Trịnh Sảng bất ngờ đăng bài viết chủ động xin lỗi Kim Thần vì sự cố vạ miệng của mình. “Chị Kim Thần, em nghĩ mình không trốn tránh được sự lên án, áy náy từ chính nội tâm của bản thân, thật lòng xin lỗi chị, hy vọng chị chấp nhận lời xin lỗi của em, em không thể tiếp tục tự lừa mình dối người mà ghi hình show được… thật hổ thẹn.”, Trịnh Sảng viết.

Phản ứng bất ngờ của Kim Thần khi Trịnh Sảng xin lỗi vì vạ miệng - Ảnh 1.
Phản ứng bất ngờ của Kim Thần khi Trịnh Sảng xin lỗi vì vạ miệng - Ảnh 2.

Trải qua gần 1 tiếng sau khi đăng bài viết, Kim Thần cũng không tỏ thái độ công khai tha thứ cho Trịnh Sảng. Trong khi đó, dân tình lại ùa vào cho rằng Trịnh Sảng không thật lòng khi đăng lời xin lỗi như vậy, nhiều người đặt câu hỏi sao cô không gọi điện hoặc nhắn tin cho Kim Thần. Thấy vậy, nữ diễn viên tiểu Hoa đán vội xóa đăng tải và chuyển sang đi follow tài khoản của Kim Thần, sau đó đăng lên một bài viết mới: 

“Thay vì suy gẫm, thà để những người đang hoang mang như tôi thấy… Nơm nớp lo sợ muốn chứng tỏ bản thân, có bình luận và sự nồng nhiệt từ đám đông bên cạnh. Dưới sự chứng kiến của mọi người, tôi quay phim, khởi nghiệp, khởi nghiệp rồi lại tiếp tục công việc,… Cảm ơn vì sự ủng hộ này, các bạn không thay đổi, là do tôi thay đổi, vàng thật không sợ thử lửa. Công kích tôi, tôi cúi đầu xuống giơ hai tay lên: Phản công! Out tôi chậm quá rồi!”, Trịnh Sảng viết.

Phản ứng bất ngờ của Kim Thần khi Trịnh Sảng xin lỗi vì vạ miệng - Ảnh 3.

Trước đó, Trịnh Sảng phải hứng chịu chỉ trích vì sự cố vạ miệng của mình. Nữ diễn viên trực tiếp nhắc đến Đặng Luân trước mặt Kim Thần khiến khán giả lắc đầu ngán ngẩm vì độ kém duyên của nàng tiểu hoa.

Trịnh Sảng tiếp tục "vạ miệng", xin rút khỏi show truyền hình vì kém duyên - Ảnh 1.

Trong đoạn trò chuyện phím giữa các “thực tập sinh” và khách mời, nam diễn viên Đỗ Thuần hóm hỉnh bày tỏ Casper – Trữ Hiểu Tường không phải là mẫu người bạn trai lý tưởng của Kim Thần: “Anh và cô ấy thân với nhau lắm nên anh biết rõ cậu không phải là “gu” của cô ấy đâu!”. 

“Vậy ai là hình mẫu của Kim Thần vậy? Có phải chăng là Đặng Luân hay không?”, Trịnh Sảng vô tư hỏi.

Trịnh Sảng tiếp tục "vạ miệng", xin rút khỏi show truyền hình vì kém duyên - Ảnh 2.

Câu hỏi “vô tư” này của Trịnh Sảng khiến cả trường quay bất ngờ, người xem chương trình thì tỏ ra bất mãn vì cô nàng thật sự quá kém duyên. Ai cũng biết rằng Kim Thần và Đặng Luân là tình cũ của nhau, từng có một thời mặn nồng.

Trịnh Sảng tiếp tục "vạ miệng", xin rút khỏi show truyền hình vì kém duyên - Ảnh 3.

Sau khi trở thành tâm điểm của dư luận, Trịnh Sảng bất ngờ đăng bài viết xin rút lui khỏi chương trình Anh trai theo đuổi ánh sáng“Xin lỗi nhiều, thực sự rất xin lỗi. Tôi sẽ thu xếp không ghi hình show nữa”. Nhưng chỉ sau đó vài ngày, cô lại cho biết mình vẫn tham gia show truyền hình này.Please Post Your Comments & Reviews

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *