Hậu ly hôn, Chae Rim cho con đi… nhặt rác


Sau khi ly hôn, nhiều người những tưởng Chae Rim phải rất ủ dột, suy sụp. Nhưng có vẻ cô đã lấy lại tinh thần khá nhanh. Nữ diễn viên tập trung vào việc nuôi dạy con và cố gắng tạo cho con tuổi thơ tươi đẹp như bao đứa trẻ khác.

Chae Rim cùng con trai.

Chae Rim cùng con trai.

Con trai Chae Rim năm nay hơn 3 tuổi, là kết quả tình yêu giữa cô và chồng cũ Cao Tử Kỳ. Sau khi vợ chồng ly dị, em bé Eden theo mẹ về Hàn Quốc. Mới đây, nữ diễn viên đã đăng tải khoảnh khắc hai mẹ con đang dọn rác thải trên đường phố đầy tuyết, thời tiết vô cùng lạnh. Những hình ảnh đáng yêu của hai mẹ con được nhiều fan yêu thích. 

Hậu ly hôn, Chae Rim cho con đi... nhặt rác - Ảnh 2.
Hậu ly hôn, Chae Rim cho con đi... nhặt rác - Ảnh 3.
Hậu ly hôn, Chae Rim cho con đi... nhặt rác - Ảnh 4.

Chia sẻ trên trang cá nhân của Chae Rim.

Trước Cao Tử Kỳ, Chae Rim từng có một cuộc hôn nhân không êm ấm với ca sĩ Lee Seung Hwan. Cả hai có cuộc hôn nhân kéo dài 3 năm, tới tháng 3 năm 2006, cô mới tuyên bố mình và ông xã “đường ai nấy đi”. Công chúng không khỏi bất ngờ và cũng thương cảm khi Chae Rim ly hôn 2 lần.

Nữ diễn viên sinh năm 1979 từng thành công vang dội trong các loạt phim đình đám như Công chúa bướng bỉnh 2, Túy đả kim chi (Trương Gia Huy), Tình trong biển tình (Tô Hữu Bằng), Tình yêu trong sáng (Jang Dong Gun), Chuyện hẹn hò (So Ji Sub), Mùa xuân của Dal Ja (Lee Min Ki),…và nhiều sản phẩm khác.

Chae Rim dần đánh mất hào quang vào độ tuổi U40. Để níu kéo thanh xuân, mỹ nhân họ Park đã tìm đến thẩm mỹ và từng có thời gian lạm dụng phương pháp này. Kết quả khuôn mặt cô bị biến chứng, sưng vù và cứng đơ. Ở tuổi 41, Chae Rim bị truyền thông lãng quên.Please Post Your Comments & Reviews

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *