Dàn thí sinh Miss Tourism trình diễn thời trang giữa vườn treo


Dàn thí sinh Miss Tourism trình diễn thời trang giữa vườn treo - Ảnh 1.

Thí sinh Miss Tourism Vietnam.

Vòng thi sơ tuyển Miss Tourism Vietnam khu vực phía Nam vừa diễn ra tại khách sạn Rex Sài Gòn.

Từ 8h30 sáng, các thí sinh bắt đầu đến nộp hồ sơ và thực hiện các thủ tục để tham dự cuộc thi. Đến 11hsáng, có hơn 100 thí sinh đã hoàn tất hồ sơ. Nhiều thí sinh khác chưa kịp đến tham gia đã liên hệ xin được tham gia vào các vòng sơ tuyển ở Hà Nội và Đắk Nông.

Dàn thí sinh Miss Tourism trình diễn thời trang giữa vườn treo - Ảnh 2.

Ban giám khảo của cuộc thi Miss Tourism Vietnam.

Các thí sinh hoàn tất hồ sơ đăng ký sẽ qua phần trình diễn trước ống kính và ghi hình bởi nhiếp ảnh gia Anton Sang đến từ S88 – một trong những studio chuyên thực hiện các bộ ảnh chân dung cho nhiều người nổi tiếng. Sau khi thực hiện những bộ ảnh chân dung và toàn thân, các thí sinh bước qua phần kiểm tra nhân trắc học với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp.

Trong phần kiểm tra nhân trắc học, ngoài kiểm tra các số đo hình thể, thí sinh được kiểm tra tổng quát về việc có can thiệp giải phẫu thẩm mỹ hay không.

Dàn thí sinh Miss Tourism trình diễn thời trang giữa vườn treo - Ảnh 3.

Dàn thí sinh tham dự vỏng sơ khảo tại khách sạn Rex.

Ngay trong buổi sáng, các thí sinh đã có buổi gặp gỡ với 6 vị giám khảo, là Hoa hậu Đỗ Trần Khánh Ngân, Nguyễn Huỳnh Kim Duyên – Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019, ca sĩ Dương Quốc Hưng – Phó Giám đốc Công ty Truyền thông Tấm và Cám, nhà thiết kế Lý Quý Khánh, diễn viên Minh Anh và Nguyễn Lê Lâm Ngân – Phó ban tổ chức cuộc thi.

Hoa hậu Đỗ Trần Khánh Ngân chia sẻ cảm xúc với các thí sinh: “Nhìn thấy các bạn hôm nay, tôi lại nhớ đến mình cũng từng đi tham dự cuộc thi cách đây 3 năm. Lúc đó tôi cũng không biết mình sẽ làm gì, cũng lo lắng như các bạn ở đây. Tôi mong rằng các bạn hãy tự tin lên, hãy tin vào chính mình. Nếu các bạn có một chút điểm yếu nào đó, Ban giám khảo sẽ giúp các bạn vượt qua!”.

Dàn thí sinh Miss Tourism trình diễn thời trang giữa vườn treo - Ảnh 4.

Đại diện Ban giám khảo, diễn viên Minh Anh khẳng định thông qua cuộc thi sẽ tìm ra được những thí sinh không chỉ có vẻ đẹp bên ngoài mà còn có vẻ đẹp về tâm hồn và hoàn thiện chính mình qua những trải nghiệm từ cuộc thi Miss Tourism Vietnam 2020.

Tại vòng thi sơ khảo tại TP.HCM, đa số các thí sinh đều đang là sinh viên các trường cao đẳng và đại học. Có nhiều thí sinh vừa đi học vừa đi làm. 

Buổi chiều, các thí sinh bước vào vòng thi trình diễn trên sân khấu trong khung cảnh tươi xanh của vườn treo tại khách sạn Rex. 

Dàn thí sinh Miss Tourism trình diễn thời trang giữa vườn treo - Ảnh 5.

Sau khi hoàn thành phần catwalk, các thí sinh có phần tự giới thiệu trước Ban giám khảo. Mỗi thí sinh giới thiệu về sở thích, mong muốn và những dự định trong tương lai. Qua phần giới thiệu này, Ban giám khảo đặt thêm nhiều câu hỏi đối với mỗi thí sinh.

Giám khảo Lý Quý Khánh đặt nhiều câu hỏi khó làm thí sinh lúng túng. Giám khảo Khánh Ngân dễ tính hơn, luôn có những đóng góp về trang phục và giúp thí sinh hoàn thiện mình.

Nhiều thí sinh đến từ các địa phương nổi tiếng về du lịch đều có mong muốn giới thiệu vùng đất quê hương nhiều hơn nữa qua cuộc thi về sắc đẹp du lịch hiếm hoi này.

Dàn thí sinh Miss Tourism trình diễn thời trang giữa vườn treo - Ảnh 6.
Dàn thí sinh Miss Tourism trình diễn thời trang giữa vườn treo - Ảnh 7.

Vòng chung kết cuộc thi Miss Tourism Vietnam 2020 sẽ diễn ra từ 18/11 – 30/11 tại thành phố Gia Nghĩa – tỉnh Đắk Nông. Please Post Your Comments & Reviews

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *