Lâm Ti Phông tự an ủi mình vượt qua chấn thương | Bóng đá Việt Nam


Đầu quân cho TP.HCM, Lâm Ti Phông chỉ kịp đá 2 trận thì phải chia tay V-League 2020.
Chấn thương gặp phải trong pha va chạm với Quế Ngọc Hải (Viettel), khiến cho Lâm Ti Phông bị trật khủy tay, phải đưa lên xe cấp cứu chở ngay đến bệnh viện. Với chấn thương này, tân binh của CLB TP.HCM cần thời gian dài để hồi phục nên không thể góp mặt trong đội hình TP.HCM ở các trận còn lại của V-League 2020.
Dù vậy, Lâm Ti Phông rất mạnh mẽ khi chia sẻ: “Chấn thương là một phần của bóng đá và tôi phải chấp nhận vượt qua nó trên chính con đường tôi chọn. Tôi thực sự cảm động trước những sự giúp đỡ, động viên từ mọi người trong đội bóng, bạn bè và người thân của tôi. Tôi sẽ sớm trở lại thôi”.


Lâm Ti Phông tự an ủi mình vượt qua chấn thương - ảnh 1

Lâm Ti Phông tin tưởng anh sẽ sớm trở lại sân cỏ

Lâm Ti Phông cho biết anh rất buồn vì không thể tiếp tục cống hiến cho TP.HCM ở giai đoạn quan trọng này. Bởi đội bóng mà anh vừa đầu quân đang thiếu hụt lực lượng nghiêm trọng sau khi Công Phượng, Võ Huy Toàn dính chấn thương.

Lâm Ti Phông nghỉ hết giải, TP.HCM chỉ còn mỗi Xuân Nam là chân sút nội. Tuy nhiên, Xuân Nam sau khi xuất sắc đầu mùa giải đã sa sút phong độ nên ít được ra sân thi đấu.

Trong tình thế này, TP.HCM thật sự gặp khó khăn ở trận “derby” gặp Sài Gòn vào ngày 19.10 trên sân Thống Nhất.Please Post Your Comments & Reviews

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *