Tự ý đi đá phủi, trung vệ ĐT Việt Nam gặp “vận hạn”


Trung vệ Hữu Tuấn được xem là công thần của CLB TP.HCM khi anh gắn bó từ lúc đội bóng còn đang thi đấu ở giải hạng Nhất. Sau khi CLB TP.HCM thăng hạng V.League năm 2016, Hữu Tuấn vẫn được giữ lại nhờ năng lực và tinh thần cống hiến cao độ.

Hữu Tuấn lần thứ 2 mắc lỗi vô kỷ luật

Hữu Tuấn lần thứ 2 mắc lỗi vô kỷ luật.

Ở mùa giải trước, Hữu Tuấn cũng có phong độ rất cao, góp công không nhỏ giúp CLB TP.HCM giành vị trí á quân V.League. Anh thậm chí còn được HLV Park Hang-seo triệu tập lên ĐTQG chuẩn bị cho trận gặp Thái Lan ở vòng loại World Cup 2022 hôm 5/9/2019.

Tuy nhiên, hiện tại Hữu Tuấn lại đang vướng vào rắc rối khiến BLĐ CLB TP.HCM khó xử. Cụ thể, hôm 10/10 vừa qua, Hữu Tuấn đã tự ý tham dự một giải đấu phong trào khi CLB TP.HCM gặp Hà Nội FC trên sân Hàng Đẫy. Đáng chú ý, đây không phải là lần đầu tiên trung vệ này mắc lỗi vô kỷ luật.

Trước đó, Hữu Tuấn cũng từng bị chấn thương sau khi tham dự một trận đấu ở sân phủi. Vì vậy, HLV Chung đã gạch tên Hữu Tuấn kể từ trận gặp Hà Nội FC ở bán kết Cúp QG 2020 hôm 16/9. Trong bối cảnh CLB TP.HCM đang thi đấu không tốt, Hữu Tuấn có thể sẽ phải đối mặt với hình phạt nặng.Please Post Your Comments & Reviews

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *