Chê khách không mua hàng “nghèo mạt kiếp”, nữ nhân viên nhận kết cục đắng


Video: Nữ nhân viên bán hàng đôi co, lăng mạ du khách khi không mua hàng. Nguồn: Douyin

Tờ Daily Mail hôm 8/10 dẫn tin từ truyền thông địa phương cho hay, vụ việc xảy ra tại Đại Lý, thành phố du lịch nổi tiếng ở tỉnh Vân Nam, Trung Quốc. 

Video vụ việc được một người dùng đăng tải trên nền tảng Douyin, một ứng dụng tương tự như TikTok của Trung Quốc, 

Người đăng tải video, cũng được cho là người quay video, cho biết anh cùng một bạn nữ đã bị sỉ nhục bởi một nhân viên lại cửa hàng bán trống lưu niệm ở thị trấn Shuanglang, thành phố Đại Lý. 

Trong video, nữ nhân viên bán hàng mặc chiếc váy đỏ trong trạng thái vô cùng kích động, lớn tiếng chửi bới cặp đôi du khách. 

Nữ nhân viên bán hàng được cho là có lời lẽ xúc phạm, lăng mạ cặp đôi du khách. Ảnh: Daily Mail

Nữ nhân viên la hét: “Lên mà xem cặp đôi này mọi người ơi! Đừng đi du lịch khi mà không có tiền, đám nghèo mạt kiếp”. Nữ nhân viên cũng cầm điện thoại dường như là để quay hình ảnh của cặp đôi du khách. 

Thậm chí, nữ nhân viên còn cố xô đẩy nữ du khách, người đang kêu gọi mọi người không mua trống tại cửa hàng này, và phát ra câu chửi tục tĩu. 

Video được chia sẻ nhanh chóng trên mạng xã hội Trung Quốc, khiến người dân địa phương rất phẫn nộ trước hành động của nữ nhân viên. 

Trong một tuyên bố mới nhất, chính quyền thành phố Đại Lý xác nhận có sự việc và nói thêm rằng đã yêu cầu cửa hàng bán trống lưu niệm phải ngừng hoạt động một tháng. 

Hôm 8/10, video mới về vụ việc, do nữ nhân viên bán hàng quay lại, được đăng tải lên mạng xã hội. Trong video này, nữ nhân viên bán hàng nói: “Cặp đôi này đến và lừa tôi. Họ nói sẽ mua trống và yêu cầu tôi biểu diễn trống cho họ xem”. 

Trong một ảnh chụp màn hình được chia sẻ trên mạng xã hội hôm 9/10, nữ nhân viên bán hàng được cho là sẽ chính thức xin lỗi cặp đôi du khách. 

“Dù bất cứ chuyện gì đã xảy ra, những gì tôi nói trong video thực sự thiếu văn hóa và không phù hợp. Tôi không nghĩ hành động của mình lại gây ra ảnh hưởng lớn tới cộng đồng mạng đến vậy. Tôi rất sợ hãi và không biết phải đối mặt với gia đình và cộng đồng như thế nào. Tôi cũng không dám nghĩ tới tương lai. Nhưng trốn tránh không phải giải pháp lúc này. Giờ tôi phải dũng cảm đứng lên để nói lời xin lỗi với mọi người”, nữ nhân viên viết. Please Post Your Comments & Reviews

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *