Kẻ nghiện ma tuý mua súng đạn trên mạng về… phòng thân!


Ngày 9/10, Công an huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai cho hay đang tạm giữ với Đào Duy Khánh (20 tuổi, ngụ huyện Cẩm Mỹ) về hành vi tàng trữ súng liên quan đến đường dây mua bán súng ở khu vực.

Kẻ nghiện ma tuý mua súng đạn trên mạng về phòng thân - Ảnh 1.

Khánh cùng tang vật. Ảnh: CA

Theo điều tra, qua công tác nắm địa bàn và quản lý đối tượng, công an phát hiện Khánh tàng trữ 1 khẩu súng Rulo kim loại ZP-5 và 10 viên đạn nên đưa về trụ sở làm việc.

Qua làm việc, Khánh khai, khoảng tháng 8/2020, Khánh dùng tài khoản Facebook của mình tìm mua số súng, đạn trên từ tài khoản Facebook của 1 người không rõ lai lịch với số tiền 9,6 triệu đồng. Cả hai thống nhất giao hàng qua xe khách, còn tiền thanh toán qua hình thức chuyển khoản.

Sau đó, Khánh được nhân viên của 1 nhà xe khách gọi điện đến bến xe TP.Biên Hoà nhận hàng. Lấy được súng, đạn Khánh đem về nhà. Do Khánh chưa trả tiền cho người bán nên 2 bên cự cãi rồi chặn Facebook.

Để thử súng, Khánh gắn đạn và bắn 4 lần lên trời khi không có ai ở nhà. Ngoài số súng, đạn trên, Khánh còn giao nộp thêm 1 khẩu súng hơi nhãn hiệu FX Airguns, 1 sườn súng bằng kim loại kiểu dáng súng Rulo đã bị hư hỏng. Khánh khai mua trên mạng với giá 12 triệu đồng.

Được biết, Khánh nghiện ma tuý và là đối tượng được công an quản lý. Hiện công an đang điều tra mở rộng.Please Post Your Comments & Reviews

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *