Chưa được phân loại

Ngô Mạnh Đạt qua đời ở tuổi 70 khiến Châu Tinh Trì đau đớn, Lưu Đức Hoa nghẹn lời tiễn biệt


Châu Tinh Trì đau đớn khi Ngô Mạnh Đạt “đi quá vội”

Diễn viên Ngô Mạnh Đạt qua đời vào chiều qua 27/2 sau gần một tuần nhập viện phẫu thuật vì ung thư gan, hưởng thọ 70 tuổi. Sự ra đi của nam diễn viên khiến đồng nghiệp, khán giả nhiều thế hệ bàng hoàng, thương tiếc. Riêng Châu Tinh Trì, dù đã biết trước được tình trạng bệnh tình của người bạn thân thiết nhưng lòng vẫn không kìm nén được cảm xúc đau đớn, buồn bã. 

Chia sẻ với truyền thông, “vua hài” Châu Tinh Trì nghẹn ngào: “Bệnh tình của Đạt Ca đến quá nhanh, anh ấy đi quá vội. Anh ấy là bạn cũ, là bạn diễn của tôi biết bao năm như vậy. Hiện tại, tôi vẫn chưa thể chấp nhận sự thật này”.

Ngô Mạnh Đạt qua đời ở tuổi 70 khiến Châu Tinh Trì đau đớn, Lưu Đức Hoa nghẹn lời tiễn biệt - Ảnh 1.

Châu Tinh Trì và Ngô Mạnh Đạt giữ tình bạn thân thiết trong suốt nhiều năm qua khiến đồng nghiệp, khán giả ngưỡng mộ.

Trước đó, Châu Tinh Trì là một trong những người lo lắng và quan tâm đến sức khỏe của diễn viên Ngô Mạnh Đạt khiến đồng nghiệp ngưỡng mộ. Nghệ sĩ Điền Khải Văn cho biết, Châu Tinh Trì rất quan tâm đến tình hình của tài tử họ Ngô. “Anh ấy rất lo lắng cho Ngô Mạnh Đạt và liên tục cập nhật tình hình qua bạn bè cũng như báo chí. Tinh Gia bảo rằng, nếu cần giúp đỡ gì thì cứ gọi cho anh ấy. Bất kỳ lúc nào, bất kỳ việc gì trong khả năng, anh ấy sẽ hỗ trợ hết mình”, Điền Khải Văn hé lộ. 

Theo trang Sina cho hay, Ngô Mạnh Đạt và Châu Tinh Trì đã hợp tác trong 26 bộ phim điện ảnh, 3 phim truyền hình. Đề cập đến mối quan hệ với “vua hài” Châu Tinh Trì, Ngô Mạnh Đạt từng khẳng định: “Chỉ cần tôi chưa chết và Châu Tinh Trì chưa giải nghệ, tôi nhất định sẽ có cơ hội hợp tác lần nữa với cậu ấy”.

Ngoài Châu Tinh Trì, nhiều đồng nghiệp trong làng giải trí Hoa ngữ bày tỏ niềm tiếc thương khi biết tin diễn viên Ngô Mạnh Đạt qua đời. Diễn viên Ngô Quân Như trân trọng thời gian được làm việc cùng diễn viên Ngô Mạnh Đạt và coi ông là sư phụ. Trên trang cá nhân, Lưu Đức Hoa tiễn biệt nam diễn viên gạo cội: “Ở đó Đạt Ca sẽ chẳng còn bệnh tật hay lo lắng gì nữa, lên đường bình an”.

Clip: Những cảnh phim đáng nhớ của Ngô Mạnh Đạt và Châu Tinh Trì trên màn ảnh. (Nguồn: Zing)

Ngô Mạnh Đạt (sinh năm 1953) bắt đầu bước chân vào làng giải trí trong những năm 80 của thế kỷ trước. Ông trở nên nổi tiếng khi tham gia hàng loạt phim hài của Châu Tinh Trì như: “Đại thoại Tây du”, “Trường học Uy Long”, “Đội bóng Thiếu Lâm”…

Về cuộc sống riêng, nam diễn viên có tới 3 người vợ và 5 người con. Những năm gần đây, Ngô Mạnh Đạt chủ yếu làm việc ở Trung Quốc trong khi người vợ thứ ba của ông sống tại Malaysia. Trong những năm cuối đời, khi tuổi đã cao và sức khỏe giảm sút, ông vẫn phải làm việc để kiếm thêm thu nhập chăm sóc các con nhỏ.Please Post Your Comments & Reviews

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *