Justin Timberlake nói điều này với Britney Spears sau 20 năm hậu chia tay


Ngày hôm qua, người hâm mộ âm nhạc đổ dồn sự chú ý vào đnagư tải mới nhất của Justin Timberlake trên Instagram. 

Theo đó, nam ca sĩ bát ngờ gửi lời xin lỗi sâu sắc tới người yêu một thời của mình là Britney Spears và bạn diễn Janet Jackson. Bài đăng này được Justin chia sẻ sau khi bộ phim tài liệu mang tên Framing Britney Spears lên sóng. Nội dung bộ phim gây chú ý vì đã phân tích rõ việc Justin có cách hành xử kém văn minh với bạn gái cũ ra sao.

Justin Timberlake xin lỗi Britney Spears

Thời điểm chia tay, Britney được coi là nguyên nhân khiến cuộc tình đổ vỡ, lý do là bởi âm nhạc và các MV của Justin trong khoảng thời gian này đều ngụ ý rằng nữ ca sĩ đã lừa dối anh.

Đáng chú ý, trong một buổi phỏng vấn, Justin không ngần ngại trước câu hỏi anh và Britney đã ngủ với nhau chưa. “Tất nhiên rồi, tôi đã làm điều đó”, Justin hả hê trả lời.. Ekip sản xuất bộ phim tài liệu sau đó đã kêu gọi những người liên quan phải xin lỗi trực tiếp Britney vì hành động thiếu tế nhị, phân biệt giới tính. 

Justin Timberlake nói điều này với Britney Spears sau 20 năm hậu chia tay - Ảnh 1.

Britney và Justin quyết định “đường ai nấy đi” năm 2002.

“Tôi đã đọc được những tin nhắn và bình luận của tất cả mọi người. Tôi thực sự xin lỗi vì những hành động của mình trong quá khứ, khiến cho mọi việc trở nên tồi tệ hơn. Tôi đã không lên tiếng vì những điều đúng đắn và giờ đây, tôi mới nhận ra mình thiếu sót tới nhường nào. Tôi cũng hiểu rằng mình bị một bộ máy dung túng, bao che cho sự phân biệt giới tính và chủng tộc.

Tôi muốn gửi lời xin lỗi sâu sắc tới Britney Spears và Janet Jackson bởi thực sự tôi quan tâm, tôn trọng 2 người phụ nữ này. Tôi biết mình đã phạm sai lầm. Làng giải trí đã mặc định những người đàn ông da trắng luôn thành công. Đáng ra tôi phải là người đứng ra lên tiếng về vấn đề này, vậy nhưng chỉ vì sự phớt lờ của bản thân, tôi đã không nhận ra được sự việc nghiêm trọng đến nhường nào”, Justin chia sẻ.

Trong bài xin lỗi của mình, Justin có gửi lời tới Janet Jackson. Nhiều người cho rằng Justin muốn nhắc tới scandal khi cả hai cùng trên sân khấu, lsau khi Justin có hát 1 câu: “Bet I’ll have you naked by the end of this song”, sau đó xé toạc trang phục biểu diễn của Janet, khiến cô để lộ một bên ngực trước hàng trăm triệu khán giả đang theo dõi chương trinh. Sau đó, nữ ca sĩ đối mặt với sự lên án của giới truyền thông, thậm chí bị cấm tham gia lễ trao giải Grammy năm đó.

Sau 2 thập kỷ chia tay, Justin Timberlake mới lên tiếng xin lỗi Britney Spears sau lời tố cáo cực căng, chuyện gì đây? - Ảnh 3.Please Post Your Comments & Reviews

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *