Chưa được phân loại

Châu “dứt tình” với Kiên


Phim Hướng dương ngược nắng tập 24: Châu “dứt tình” với Kiên

Phim Hướng dương ngược nắng tập 23 tối qua có nhiều diễn biến thú vị khi Châu đến tận nhà chị em Minh để nói chuyện phải trái. Châu nghi ngờ Minh vì muốn trả thù bà Cúc mà đánh vào “điểm yếu” của bà là ”chĩa mũi dùi” vào chị em cô và cả Kiên. Thậm chí Châu không ngại nói rõ việc Kiên đối xử không bình thường với Minh nhưng Trí đã nói đỡ cho chị gái mình và khẳng định Minh không phải người như vậy.

Phim Hướng dương ngược nắng tập 24: Kiên thay đổi kế hoạch vì yêu Châu? - Ảnh 1.

Hoàng sợ Kiên thay đổi kế hoạch định sẵn vì Châu trong phim Hướng dương ngược nắng tập 23.

Phim Hướng dương ngược nắng tập 23 còn có vài tình tiết cho thấy Minh đã phát hiện ra những khuất tất trong nguồn nguyên liệu của Cao Dược có liên quan đến một công ty chuyên cung cấp do ông Vụ dẫn mối. Trong khi ông Vụ luôn hối thúc Châu tiến hành thủ tục thanh toán cho bên công ty này thì Minh đã nhờ Châu trợ giúp hoãn lại đợi cô tìm hiểu thêm bằng chứng để lật mặt…

Phim Hướng dương ngược nắng tập 24: Kiên thay đổi kế hoạch vì yêu Châu? - Ảnh 2.

Minh và Phúc trò chuyện trong Bạn muốn hẹn hò tập 24.

Hướng dương ngược nắng tập 24

Phim Hướng dương ngược nắng tập 24 tối nay tiếp tục những tình tiết hấp dẫn hơn khi Minh bắt đầu có những lời nói “bật đèn xanh” để Phúc hiểu tình cảm của cô nhưng Phúc thì rất tự ti nên bị Minh phản ứng: “Anh chưa bao giờ thấp kém cả dù là so với bất cứ ai hay là dù trong quá khứ, anh đã xảy ra chuyện gì thì đối với em điều đó không quan trọng”.

Trong tập này hé lộ một cảnh rất thú vị là Hoàng phản ứng khi đoán rằng Kiên phát hiện thực sự yêu Châu sau khi bỏ rơi cô nên lo sợ kế hoạch bị ảnh hưởng, đã nhắc nhở Kiên: “Ý của ông là sau khi chia tay xong mới thấy yêu, mới thấy tiếc à. Cái kịch bản này nó cũ và nó xưa lắm rồi. Với tính cách thô thiển của tôi, tôi cũng nói luôn: Tôi rất khó chịu với tình hình hiện tại vì nó có thể ảnh hưởng đến kế hoạch của chúng ta, ông hiểu chưa”. Tuy nhiên Kiên khẳng định kế hoạch không có gì thay đổi.

Phim Hướng dương ngược nắng tập 24: Kiên thay đổi kế hoạch vì yêu Châu? - Ảnh 3.

Châu dứt tình với Kiên.

Phim Hướng dương ngược nắng tập 24 cho thấy Kiên có vẻ hụt hẫng trước thái độ dứt tình của Châu. Kiên nói: “Cả từ hồi đấy cho đến bây giờ anh đều không biết một điều rằng: Tôi không hề thích trà sữa. Hồi đó tôi thích uống chỉ đơn giản vì đó là ly trà sữa anh đã mua cho tôi. Và tôi đã tưởng rằng đó là sự quan tâm mà anh dành cho tôi. Nhưng mà bây giờ anh không dành tình cảm cho tôi nữa. Và tôi cũng quyết định cắt đứt đoạn tình này thì với tôi mọi ly trà sữa trên đời đều vô vị, thậm chí còn nhạt nhẽo hơn cả nước lã”.Please Post Your Comments & Reviews

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *